Gốm sứ vintage,các sản phẩm làm từ gốm sứ cao cấp, vintage,retro mẫu mã độc đáo, mèo sứ may mắn, bộ sứ đồ dùng nhà tắm vintage, bộ sứ đựng gia vị, chuông gió vintage,chén sứ, tượng sứ vintage,bộ gia vị.

Bạn sẽ bất ngờ với các sản phẩm gốm sứ vintage – với chất men mịn, gốm sứ hình thù con vật dễ thương trang trí gia đình như bộ gà, bộ mèo, hay cú sứ vintage,mèo may mắn, mèo chiêu tài, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ nhỏ nhàng xinh xắn cho mình. Xem thêm để có nhiều sự lựa chọn khác hoặc có thêm các ý tưởng trang trí mới lạ với các sản phẩm decor khác tại D-floral nhé. Xu hướng trang trí vintage chưa bao giờ lỗi thời, cùng với những cách bày trí khác nhau, được sử dụng một cách đa dạng dưới nhiều hình thức và phong cách.Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ly sứ vintage ở đây nhé.

gốm sứ vintage

gốm sứ vintage

D-floral.vn shop cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng trang trí vintage, decor vintage,sổ tay vintage, quà tặng vintage, album ảnh dán vintage,ngoài ra còn nhiều mặt hàng trang trí nhà vintage,đồ gia dụng vintage,đồ trang trí bằng gốm sứ

Showing all 22 results

Show sidebar