Album ảnh dán vintage

album ảnh dán vintage (Album – Scrapbook) bạn có thể tự trang trí ( album DIY)  album kỷ niệm, làm quà tặng cho người thân. Album ảnh cưới vintage, album cho bé yêu thôi nôi, album ảnh vintage,trang trí vintage,quà tặng vintage.Album ảnh cưới tự dán,mua album ảnh cưới vintage ở đâu.Mua album ảnh trang trí DIY vintage hcm.Có 2 loại album gáy còngalbum gáy liền.

Album được thiết kế với bìa mang đậm chất vintage, hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa. Album với bìa cứng chắc chắn, 4 góc album có viền 4 góc. Còng bằng inox chắc chắn. Bên trong album là giấy màu đen, chất liệu dày phù hợp cho dán hình mà không lo việc rách giấy. Đồng thời màu đen sẽ tôn lên những tấm ảnh của bạn đa phần được in trên giấy trắng.

Trên nền giấy đen này bạn có thể trang trí và viết bằng những bút nhũ trang trí. Do đặc trưng của 1 album handmade nên sẽ cho bạn thỏa sức thể hiện và làm mọi điều cho 1 album theo ý thích và đặc biệt. Có thể làm cho chính mình hoặc là món quà vô cùng ý nghĩa cho một ai đó. D-floral.vn shop  trang trí vintage, decor vintage,sổ tay vintage, quà tặng vintage, album ảnh dán vintage.

Tham khảo cách trang trí album ảnh dán handmade  và chọn cho mình các phụ kiện, sticker phù hợp nhé.

album ảnh dán vintage

album ảnh dán vintage

Home » Sản phẩm » Album - Scrapbook

Showing all 5 results

Show sidebar