Hàng mới về

Mèo sứ nhật bản – mèo chiêu tài tháng 7

Mèo sứ nhật bản – mèo chiêu tài tháng 7

Mèo sứ nhật bản – mèo chiêu tài tháng 7 – mèo maneki neko. Bạn có thể tham khảo các mẫu mèo sứ may mắn .Hàng về đầu tuần cực nhiều, vừa có mèo quẩy tay có thể dùng điện hoặc pin.

Mèo maneki neko một chú linh vật của Nhật Bản, có các tên gọi khác như: mèo chiêu tài,mèo may mắn, mèo gỗ vintage,mèo ngồi câu cá,mèo quẩy đuôi,mèo vẫy tay, mèo tài lộc, mèo Maneki Neko… Trưng bày ở cửa hàng, hoặc ở nhà sẽ có ý nghĩa là mang may mắn,mang tới tài lộc, may mắn, hanh thông,xua đi vận rủi  cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các chú mèo => ý nghĩa mèo chiêu tài .

 

mèo maneki neko phú nhuận

mèo maneki neko phú nhuận

Hàng có sẵn tại shop, quý khách có thể đến trực tiếp để xem hàng. Shop cũng ship toàn quốc, giao hàng tận nơi. Yên tâm là shop sẽ đảm bảo nguyên vẹn từng “bé mèo” đến mọi nơi nhé. Đa dạng mẫu và kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của bạn.

mèo may mắn nhật bản

mèo may mắn nhật bản

Nhìn xem với một dàn mèo may mắn chiêu tài, với gối đỏ hanh thông. Nhìn thôi cũng đã cảm thấy vui tươi, mọi sự hanh thông, tài lộc sẽ dễ dàng kéo đến nhé.

mèo may mắn đa phúc đa tử

mèo may mắn đa phúc đa tử

mèo đa phúc đa tử, cao tầm 26 cm. Cực kỳ sang trọng và ý nghĩa, mọi việc đa tài đa phúc, đa tử đa phúc.Có thể tham khảo link chi tiết. => mèo đa phúc đã tử

meo-nhat-ban-chieu-tai

mèo vẩy tay chiêu tài

Mèo bằng sứ nhưng có thể được quẩy tay, mang đến may mắn nhé. Có thể chạy bằng pin hoặc điện đều được. Khỏi bàn về độ vui tươi và đầy may mắn.

mèo sứ chiêu tài tphcm

mèo sứ chiêu tài tphcm

mèo vẫy tay chiêu tài

mèo vẫy tay chiêu tài